Nhật Thành Viglacera

  1. GIỚI THIỆU CHUNG

Nhật Thành Viglacera được thành lập và hoạt động kinh doanh từ nhiều năm nay, là một hệ thống showroom giới thiệu và bán các sản phẩm của công ty Viglacera, chúng tôi là một nhà cung cấp quy mô lớn và uy tín với các sản phẩm như gạch ốp lát ceramic và granite, thiết bị sứ vệ sinh, gạch ngói đất nung, kính xây dựng… của Viglacera.

Nhật Thành Viglacera là một đơn vị thành viên trực thuộc chi nhánh của công ty cổ phần xây dựng TDT Vĩnh Phúc tại Hà Nội. Chi nhánh công ty cổ phần xây dựng TDT Vĩnh Phúc là đơn vị chi nhánh hạch toán phụ thuộc .

Với sứ mệnh kết nối người sử dụng với các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera, phát triển giá trị cốt lõi là đưa sản phẩm chất lượng tốt của người Việt tới thị trường trong nước và thế giới, Nhật Thành Viglacera đã hình thành và từng bước phát triển, cùng đồng hành với thương hiệu Viglacera.

Viglacera là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, loại hình, mẫu mã và chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp. Sản phẩm của Viglacera đóng góp khoảng 20 triệu USD kim ngạch xuất khẩu/năm của ngành xây dựng, hiện có mặt tại trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sản phẩm của Viglacera đã được khẳng định về chất lượng đem lại niềm tin đối với người sử dụng qua bốn thập kỷ hình thành và phát triển, là một thương hiệu tin cậy đối với các công trình.

Với khả năng cung ứng sản phẩm và đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tận tình, hiệu quả và kịp thời, Nhật Thành Viglacera luôn mang lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng đối với từng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

– Giám đốc điều hành: Hoàng Thanh Dương, ĐT: 098 8686 995.

Showroom 1: Lô số 05, Chợ Mai Lĩnh, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội.

– ☎ Liên hệ: 024 6687 9929 – 08 4568 5995.

Showroom 2: Số 24, Khu BT liền kề, đường Sa Đôi, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– ☎ Liên hệ: 024 6680 8879 – 0888 159 563.

– Website: nhatthanhviglacera.com

– Email: Nhatthanhviglacera@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/vlxdnhatthanh/

  1. CÁC SẢN PHẨM KINH DOANH CHÍNH CỦA NHẬT THÀNH VIGLACERA

– Gạch ốp lát: Gạch ốp lát gồm các sản phẩm gạch ceramic và granite, với các kích thước phong phú như 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80, 30×45, 30×60 cm, mẫu mã đa dạng thẩm mỹ cao.

– Sứ vệ sinh: Bàn cầu, chậu rửa, tiểu nam và nữ, gương và phụ kiện, vòi chậu, sen tắm sen cây.

– Sản phẩm đất nung: Gạch xây, ngói lợp, gạch chẻ, gạch cotto…

– Kính xây dựng

– Vật liệu không nung.

Các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, có nhiều lựa chọn đáp ứng các yêu cầu từ trung đến cao cấp, có chế độ bảo hành theo từng sản phẩm.

  1. CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA NHẬT THÀNH VIGLACERA

Nhật Thành Viglacera có tổng số 15 cán bộ nhân viên thường trực, có trình độ và kỹ năng tốt, trong đó có 2 thạc sỹ kỹ thuật xây dựng, 5 cán bộ có trình độ đại học, cao đẳng, còn lại là các nhân viên có trình độ trung cấp nghề. Cán bộ nhân viên của Nhật Thành Viglacera đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách, đặc biệt là các sản phẩm liên quan của Viglacera, các cán bộ nhân viên đều được trang bị đầy đủ các kiến thức về các sản phẩm và công nghệ kỹ thuật của sản phẩm.

Nhật Thành Viglacera được tổ chức theo các bộ phận như :

+ Ban lãnh đạo: Gồm các ông Phùng Hữu Thắng, Hoàng Thanh Dương. Trong  đó, Giám đốc điều hành Nhật Thành Viglacera là ông Hoàng Thanh Dương.

+ Bộ phận kinh doanh

+ Kho vận

+ Bộ phận kế toán

Đội ngũ cộng tác viên đông đảo của Nhật Thành Viglacera trải ở hầu khắp các lĩnh vực xây dựng như: Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng… với địa bàn rộng lớn

Hệ thống xe vận chuyển và bốc xếp luôn sẵn sàng phục vụ với công suất lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.