Khai trương Showroom Nhật Thành trưng bày các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera tại khu vực Hà Đông

(Xây dựng) – Ngày 2/11 tại Hà Nội, Cty cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera phối hợp với Cty cổ phần Thương mại Viglacera và Cty CP Xây dựng TDT Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khai trương Showroom Viglacera Nhật Thành tại khu vực quận Hà Đông, Hà Nội.

Tham dự lễ khai chương có ông Nguyễn Việt Cường, Trưởng phòng Kinh doanh và ông Ngô Quốc Chương, Trưởng phòng Phát triển thị trường – Cty CP Thương mại Viglacera.

Với diện tích trưng bày lớn tại kiot số 5 chợ Mai Lĩnh (phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội), Showroom Nhật Thành là nơi trưng bày đồng bộ cả ba loại hình sản phẩm gạch ốp lát, sứ vệ sinh và sen vòi mang thương hiệu Viglacera. Việc thành lập Showroom Viglacera Nhật Thành cũng là một bước đi nằm trong chiến lược dài hạn của Cty CP Thương mại Viglacera nhằm mở rộng hệ thống phân phối, phát triển thương hiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Showroom Viglacera Nhật Thành nằm trong chuỗi hơn 200 showroom của Cty trên khắp cả nước. Việc đầu tư, tập trung nguồn lực vào hệ thống showroom trong năm qua đã thể hiện sự nghiêm túc trong thực hiện các chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Cty về việc quảng bá hình ảnh thương hiệu Viglacera trên thị trường, góp phần hoàn thành kế hoạch doanh thu tiêu thụ của các đơn vị trong Ban Gạch ốp lát – Sứ vệ sinh.

Việc khai chương Showroom Viglacera Nhật Thành cùng với các đơn vị trong hệ thống phân phối của Viglacera không tách rời với sự phát triển của Tổng công ty Viglacera – CTCP. Đây cũng là sự kiện đánh dấu cho chặng đường phát triển tiếp theo của thương hiệu Viglacera tại thị trường quận Hà Đông và một số huyện tại khu vực lân cận.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai chương:


Showroom Nhật Thành trưng bày những mẫu sản phẩm cao cấp được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Viglacera như bàn cầu nắp điện tử thông minh, sen vòi tiết kiệm nước, gạch ốp lát kháng khuẩn.


Việc mở rộng hệ thống showroom trưng bày sản phẩm, Viglacera hy vọng đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, hiện đại và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất.


Với đội ngũ tư vấn viên hiểu biết, nhiệt tình, đến với Showroom Viglacera Nhật Thành, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • Nguồn: Ngọc Hân – Báo xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0845685995
Chat Facebook
Gọi điện ngay